Sài Gòn, năm covid thứ 4 - Chúng ta sẽ gặp nhau khi Sài Gòn khỏi bệnh!

19/07/2021 10:00

 

Sài Gòn vốn được mệnh danh là 'Thành phố không ngủ', 'Thành phố năng động'... nhưng kể từ khi Covid xuất hiện thì thành phố lại bao quanh một không khí yên lặng đến rùng mình. Tuy nhiên, tình cảm của mọi người đến với nhau thì chưa bao giờ chân thành đến vậy

Ôm trọn Sài Gòn trong vòng tay yêu thương - Nhìn những tấm lòng từ đồng bào cả nước góp nhặt từng bó rau, từng trái bầu, từng hạt gạo mà trong lòng những người con Sài Gòn như có một dòng suối nhỏ chảy qua - trong lành.

 

Bằng tình yêu thương, bằng sự kiên trì, bằng sự đồng lòng và kiên định, trận ốm này không thể nào đánh gục được Sài Gòn. Những y bác sĩ, những chiến sĩ tuyến đầu quên mình ngày này qua ngày khác không ngừng chiến đấu, những tình nguyện viên không màng nguy cơ đồng hành cùng người dân trong từng vùng cách ly từ hộp cơm đến mua sắm đồ nhu yếu phẩm...

Ngày Sài Gòn "đổ bệnh" cũng khiến nhiều công ty, doanh nghiệp gặp khó khăn. Như một nốt trầm lặng lẽ cho những con người mưu sinh tại thành phố mang tên Bác. Thật nhớ những ngày nhộn nhịp, sáng gặp đồng nghiệp, tối tối cà phê cùng bạn bè, những ngày chạy deadline “xuyên đêm”. Và Toyota Đông Sài Gòn cũng không ngoại lệ, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch, và sớm gặp lại nhau. Cùng nhau thưởng thức những âm thanh sôi động của Sài Gòn náo nhiệt, âm thanh của những guồng quay công việc. Những tiếng chào hỏi thân thương, những câu hỏi thăm tư vấn tận tình, những cuộc điện thoại hỗ trợ tận tâm, tiếng máy móc ro ro hoạt động cho công việc bảo dưỡng, tiếng máy ô tô hay đơn giản chỉ là tiếng nhạc du dương trong một buổi chiều yên ả tại Toyota Đông Sài Gòn.

Chẳng xa vời chút nào, nhanh thôi tất cả sẽ trở về đúng quỹ đạo của mình. Sài Gòn sẽ khỏe lại, sẽ trở về là Sài Gòn trước kia, ngập tràn yêu thương và sự phồn hoa náo nhiệt. Hãy coi như thời gian giãn cách này là một kỳ nghỉ, dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, cùng quây quần bên mâm cơm, cùng nhau xem một bộ phim yêu thích hay đơn giản là dành thêm thời gian cho bản thân, học thêm một vài thứ mà trước nay chưa thể.

Vậy nhé, cùng nhau ở nhà, cùng nhau đồng lòng -  Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi Sài Gòn khỏi bệnh!

 

#Toyotadongsaigon #Sài_Gòn_mau_khỏi_bệnh_nhé