5 LÍ DO ĐỂ TOYOTA LÀ HÃNG XE CÓ DOANH SỐ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM | Toyota Đông Sài Gòn

23/03/2017 05:00

Cùng Toyota Đông Sài Gòn tìm hiểu lí do tại sao người tiêu dùng Việt Nam luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Toyota Việt Nam.
 
1. Toyota là một trong những hãng xe ôtô đầu tiên đầu tư vào Việt Nam
Thâm nhập sớm vào thị trường, hiểu rõ thói quen tiêu dùng của người Việt và tạo nên một thương hiệu Toyota ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng Việt chính là một thành công to lớn của Toyota Việt Nam.
 
 
2. Nguồn cung cấp phụ tùng dồi dào
Do thời gian xuất hiện tại Việt Nam khá lâu và đã trở thành phổ thông nên việc tìm thợ có thể sửa được xe Toyota khá dễ dàng với chi phí phù hợp. Chính điều này khiến cho nhiều khách hàng Việt Nam cho rằng chi phí để "nuôi" một chiếc xe Toyota là hợp lý.
 
3. Trang thiết bị đơn giản, ít chi tiết điện tử, không bị hỏng vặt
Với lợi thế động cơ Nhật bền bỉ, hệ thống khung gầm của xe vẫn ổn định và chắc chắn, phần cơ khí nhiều hơn phần công nghệ và điện tử, xe Toyota đương nhiên bền bỉ và ít hỏng vặt hơn các xe trang bị nhiều loại công nghệ điện tử.
 
 
4. Tâm lý "ngại mất giá" của người Việt Nam
Tại Việt Nam, khi chọn mua một chiếc xe ôtô, nhiều người thường lựa chọn một chiếc xe dựa trên tiêu chí "sau này bán ít lỗ/không lỗ". Và những chiếc xe Toyota được ưa chuộng vì đáp ứng được yêu cầu chi phí vận hành rẻ, chất lượng bền và đặc biệt là bán không mất giá nhiều của khách hàng Việt.
 
5. Toyota đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của người dùng
Công bằng mà nói, xe Toyota là thương hiệu xe phổ thông đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản của người đi xe ở Việt Nam. Đối với người mua xe với mục đích sử dụng lâu dài, chiếc xe Toyota đáp ứng được tiêu chí dễ lái, bền bỉ ít hỏng vặt, tiết kiệm xăng nên chi phí "nuôi" xe thấp. Chừng đó là vừa đủ đối với nhu cầu người dùng xe thông thường ở Việt Nam.
 
Đối với người mua xe chạy "lướt" vài năm rồi đổi xe mới, Toyota lại là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó cũng dễ sử dụng, ít khấu hao, đặc biệt giữ giá khi bán lại nên người dùng không bị lỗ. Đó chính là lý do sau khi cân nhắc nhiều dòng xe thú vị hơn trên thị trường, người Việt vẫn quay lại mua xe Toyota.
 
Nguồn: Autopro.com.vn
 
 
Toyota Đông Sài Gòn - đại lý chính hãng xe Toyota tại TP.HCM
http://www.toyotasaigon.com
Hotline: 1900 6428 -1900 6438