Menu

Vios - số sàn hay số tự động

Sự lựa chọn giữa nên mua xe số sàn hay số tự động đang là vấn đề khiến rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn và không biết phải lựa chọn như thế nào. Toyota Đông Sài Gòn sẽ đem đến cho bạn một kết luận khách quan phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn.

Sự tiện Lợi

​Đây có lẽ là  vấn đề quan trọng trong cuộc tranh chấp tay đôi này. Sự tiện lợi được cung cấp bởi sự chuyển số tự động trên xe Vios số tự động và yếu tố đạp côn để chuyển số trên xe Vios số sàn là yếu tố đáng chú ý và suy nghĩ làm sao để dừng xe tạm thời mà không phải ngắt máy khi tham gia giao thông ở những thành phố lớn. Đây yếu tố chính các bạn nữ rất phân vân nên mua xe Vios số tự động hay số sàn khi mua xe.

Điều Khiển Xe

​Một số người thích hộp số tay để cảm thấy an toàn hơn khi lái xe và có thể kiểm soát sự chuyển dịch theo cảm giác lái. Mặt khác, nó đòi hỏi sự kiểm soát liên tục của bộ ly hợp, mà không xảy ra trong hộp số tự động, vì nó xác định sự thay đổi và kiểm soát các biến thể của ly hợp;

Bảo Trì Và Bền Bỉ

​Tại thời điểm mua một chiếc xe, chi phí bảo trì xe và đảm bảo độ bền là rất quan trọng. Vấn đề ở đây, hộp số tự động bị mất điểm trong việc lưu giữ do liên quan đến một số công nghệ khác nhau và đắt tiền hơn. Ngược lại, việc dễ dàng trong vận hành lại thất bại trong độ bền cao, có thể đòi hỏi chi phí phải sửa chữa trong suốt cuộc đời xe nhưng với những tiến bộ của công nghệ thì những yếu tố này đang dần được khắc phục.

Yếu Tố Tiêu Thụ Nhiên Liệu

​Các xe hộp số tự động làm cho thiết bị  di chuyển ở tốc độ cao và do đó nó tiêu thụ nhiều nhiên liệu hơn. Tuy nhiên, việc liên tục nâng cấp công nghệ cho phép động cơ duy trì tốc độ gần như không thay đổi trong quá trình thay đổi thiết bị, do đó sự khác biệt trong yếu tố năng lượng giữa hai loại hộp số này ngày càng ít quan trọng.
Tóm lại, chúng ta cần phải đặt tất cả những tiêu chí mua xe của cá nhân và gia đình để tìm ra chiếc xe tốt nhất phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn. Vì vậy việc nên mua xe số sàn hay só tự động tùy thuộc vào tiêu chí của bạn: nếu bạn thích cảm giác lái và tiết kiệm nhiên liệu bạn nên chọn Vios số sàn, còn nếu như bạn thích sự thoải mái và dễ dàng trong vận hành thì bạn nên chọn Vios số tự động.
Toyota Đông Sài Gòn (TESC) - Đại lý xe ô tô Toyota chính hãng tại TP Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.6428 - 1900.6438
Chat với chúng tôi