Menu

Vios - chiếc ô tô 'ngon bổ rẻ' nhất của Toyota

Toyota Vios là chiếc ô tô cỡ nhỏ bán chạy nhất thị trường Việt Nam, đây cũng chính là chiếc xe giá rẻ nhất của Toyota.

Toyota Vios tiếp tục là chiếc ô tô cỡ nhỏ bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là chiếc xe giá rẻ nhất của Toyota, một chiếc xe "ngon, bổ, rẻ" với giá bán hợp lý và vận hành bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế đẹp, hợp túi tiền là một trong những ưu điểm nổi bật của Toyota Vios. Vios chính là một trong những mẫu xe có giá bán hợp lý nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này có giá bán lẻ từ 564 triệu đến 622 triệu đồng lần lượt cho các phiên bản Vios 1.5E MT số sàn và Vios 1.5G CVT số tự động.

Không chỉ do giá cả hợp lý mà chính sự thay đổi mạnh mẽ ở thiết kế ngoại thất là điểm giúp Toyota thu hút Khách hàng. Thiết kế mới của Vios trẻ trung, khỏe khoắn và hiện đại hơn so với trước. Không gian nội thất sang trọng của Toyota Vios được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, phối hợp hài hòa.

Với kiểu thiết kế này, Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi.

Ngoài ra, để có được sự tin tưởng của người dùng, Toyota Vios đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình. Rất nhiều người truyền tai nhau về chiếc xe Toyota Vios sau nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn "ngon lành" như ngày đầu mới mua.

Nếu nói đến độ bền thì không chỉ động cơ, hộp số, hệ thống truyền động, hệ thống treo của Toyota rất bền bỉ theo thời gian. Chất liệu làm nên các chi tiết dù là nhỏ nhất, dù là kim loại hay nhựa thì cũng được sử dụng chất liệu tốt nhất, nên rất bền, khó bị oxy hóa.

Một trong những ưu điểm khác của Toyota Vios đó chính là phụ tùng thay thế xe rất sẵn có. Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, thay thế phụ tùng cũng hợp lý hơn nhiều so với những hãng cùng phân khúc. Ví dụ như chi phí cho 1 lần kiểm tra, bảo dưỡng cấp nhỏ, thay dầu chỉ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

Hầu như khách hàng vẫn có một niềm tin “bất diệt” vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota, chính tâm lý chuộng xe Toyota của khách hàng cũng góp phần cho việc xe Toyota bán lại rất dễ dàng và ít bị mất giá.

Ngay thời điểm này, tại Toyota Đông Sài Gòn đang diễn ra chương trình KHUYẾN MÃI CỰC SỐC CHƯA TỪNG CÓ từ trước đến nay

Toyota Đông Sài Gòn - Hotline: 1900.6428 - 1900.6438

Chat với chúng tôi