Menu

Toyota Đông Sài Gòn - Giải Vàng Toyota 2017 - Đại lý có dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất HCM

 

Ngày 9-3-2018, Toyota Việt Nam đã tổ chức cuộc họp Đại lý để thông báo định hướng kinh doanh,  vinh danh các Đại lý hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh của năm đã qua. Toyota Đông Sài Gòn vinh dự nhận Giải Vàng - Đại lý Toyota Xuất sắc nhất năm 2017.

Và Toyota Đông Sài Gòn cũng vinh dự đón nhận thêm các giải thưởng:

Đại lý đạt chỉ số Hài Lòng Khách Hàng về Bán Hàng (SSI) cao nhất toàn quốc 2 năm liên tiếp 2016 & 2017

 Đại lý có 3 Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng xuất sắc nằm trong TOP 10 Nhân viên Tư Vấn Bán Hàng xuất sắc nhất toàn quốc:

Chị Đinh Thị Kim Chiểu - Nhân viên bán hàng xuất sắc Top 10 Tư Vấn Bán Hàng xuất sắc toàn quốc

Chị Nguyễn Thị Hoàng Hôn - Nhân viên bán hàng xuất sắc Top 10 Tư Vấn Bán Hàng xuất sắc toàn quốc 

Chị Lương Thị Thanh Hà - Nhân viên bán hàng xuất sắc Top 10 Tư Vấn Bán Hàng xuất sắc toàn quốc 

Có thể nói đây là một thành tích phi thường ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, cố gắng không mệt mỏi của tập thể Cán bộ công nhân viên Toyota Đông Sài Gòn trong năm qua. Đây cũng là sự kiện lớn, tạo động lực, tiền đề để Toyota Đông Sài Gòn cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Để đạt được những danh hiệu cao quý trên, Toyota Đông Sài Gòn xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ từ phía Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua. Toyota Đông Sài Gòn sẽ luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng lại sự tín nhiệm của Quý Khách hàng.

 

Nối tiếp những thành công của chương trình bình chọn đại lý - dịch vụ xuất nhất của TOYOTA năm 2016 cũng như cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của các đại lý tại khu vực TP.HCM, Otosaigon tiếp tục tổ chức chương trình bình chọn các đại lý có hệ thống dịch vụ tốt nhất trong năm 2017.

Năm 2016, Toyota Đông Sài Gòn đã xuất sắc đạt giải nhất đại lý Toyota có dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất Tp.HCM

Năm 2017, Toyota Đông Sài Gòn đã xuất sắc đạt giải nhất đại lý Toyota có dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất Tp.HCM

Toyota Đông Sài Gòn hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chat với chúng tôi