Menu

TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN - GIẢI BẠC TOYOTA 2016 VÀ KHÁT KHAO KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TIÊN PHONG

Chiêu qua (18/02/2017), Toyota Việt Nam đã tổ chức cuộc họp Đại lý để thông báo định hướng kinh doanh, giới thiệu nội bộ các dòng sản phẩm mới cho năm nay và vinh danh các Đại lý hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh của năm đã qua. Toyota Đông Sài Gòn vinh dự nhận Giải Bạc - Đại lý Toyota Xuất sắc nhất năm 2016. Và Toyota Đông Sài Gòn cũng vinh dự đón nhận thêm các giải thưởng:

- Giải Đại lý đạt chỉ số hài lòng Khách hàng tốt nhất năm 2016 (lĩnh vực: Bán hàng).

- Giải Đại lý hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu Bán hàng và Dịch vụ năm 2016

Tổng Giám đốc Huỳnh Văn Sang, đại diện Toyota Đông Sài Gòn lên nhận giải thưởng

Trong buổi Gala vừa qua, Toyota Việt Nam đã nhận định rõ các mục tiêu trọng tâm trong năm 2017 về Doanh số xe bán, duy trì hài lòng khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, dòng xe Toyota Fortuner 2017 - Thế hệ đột phá có doanh số ấn tượng khi vừa mới ra mắt những cải tiến hoàn toàn mới.

Buổi lễ là dịp gặp mặt, là sân chơi để các Đại lý đề ra những mục tiêu, định hướng cho một năm phát triển và phấn đấu đạt được. Vinh dự hơn cả, Giải Bạc - Đại lý xuất sắc nhất năm 2016 xướng tên Toyota Đông Sài GònCó thể nói đây là một thành tích phi thường ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, cố gắng không mệt mỏi của tập thể Cán bộ công nhân viên Toyota Đông Sài Gòn trong năm qua. Đây cũng là sự kiện lớn, tạo động lực, tiền đề để Toyota Đông Sài Gòn cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Những giải thưởng mà Toyota Đông Sài Gòn dành được trong năm 2016

Để đạt được những danh hiệu cao quý trên, Toyota Đông Sài Gòn xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ từ phía Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua. Toyota Đông Sài Gòn sẽ luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng lại sự tín nhiệm của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Một lần nữa, ca khúc Toyota Đông Sài Gòn vang lên như chính lời hứa của tất cả các Cán bộ Công nhân viên cùng nhau sát cánh cho một năm mới thắng lợi mới:

"Chuyển động tiên phong vai sát vai chung một lòng,

Vượt ngàn dặm xa bao khó khăn cùng vượt qua..."

--
Toyota Đông Sài Gòn - nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của Quý Khách hàng trên những chặng đường
Hotline: 1900 6428 - 1900 6438
http://www.toyotasaigon.com

Chat với chúng tôi