Menu

TESC tài trợ thiết bị trường học tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Ngày 4/12/2015, đại diện Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn đã đến thăm hỏi và trao tặng một số thiết bị trường học cho Trường THCS Long Hưng A tại Xã Long Hưng A, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp.

 

Trang thiết bị được trao tặng bao gồm 20 bộ bàn ghế và 20 máy vi tính phục vụ cho môn tin học của các em học sinh trên địa bàn của Xã Long Hưng A. Đây là một Xã vùng sâu thuộc căn cứ kháng chiến của Tỉnh Đồng Tháp, với rất nhiều con em gia đình Cách Mạng đang theo học tại đây trong điều kiện cơ sở vật chất chưa đủ để giúp các em tiếp cận với Công Nghệ Thông Tin.

Nhân dịp này, đại diện Ban Giám Hiệu Nhà Trường – Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Cửa – cũng đã bày tỏ sự quyết tâm trong công tác đào tạo và phát huy hiệu quả cao nhất của tặng phẩm từ Toyota Đông Sài Gòn. Thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường có thể tiếp cận môn tin học bằng chính những công cụ thực tế, chứ không còn chỉ học bằng cách hình dung qua hình vẽ và sách giáo khoa. Đây chính là niềm vui và niềm hạnh phúc rất lớn của những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt lại kiến thức cho thế hệ mai sau.

Toyota Đông Sài Gòn hi vọng những hoạt động hữu ích trong công tác xã hội như thế này sẽ ngày càng được nhân rộng và phát huy được hiệu quả tích cực trong thời gian tới.

Chat với chúng tôi