Menu

NHÀ VÔ ĐỊCH TOYOTA EKIDEN 2017: TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

Sáng Chủ nhật 02/04/2017 vừa qua, Cuộc thi chạy tiếp sức Toyota Ekiden lần thứ 2 năm 2017 vừa được tổ chức tại Trung tâm Toyota Miền Nam - Bình Dương. Ekiden là cuộc thi chạy tiếp sức hàng năm của Toyota Việt Nam nhằm cổ vũ thêm tinh thần luyên tập thể thao của các CBCNV đang làm việc tại Toyota và các Đại lý.
 
Đội tuyển Toyota Đông Sài Gòn ra quân với màu áo cam và ý chí quyết tâm giữ vững ngôi vô địch
 
 
Bên cạnh tính thể thao, các vận động viên còn phải thể hiện được ý chí kiên cường, nỗ lực hết mình đã vượt qua chặng đường chạy dài. Đương kim vô địch Ekiden 2016 Toyota Đông Sài Gòn tham gia với tinh thần quyết tâm cao để giữ vững vị trí vô địch của mình.
 

Những đôi chân thoăn thoắt trên đường chạy Toyota Ekiden 2017 của TESC
 
 
Mặc cho thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần quyết tâm, TESC vẫn băng băng về đích
 
 
Không thể thiếu những cổ động viên cuồng nhiệt của TESC

Sau thời gian nỗ lực tập luyện, TESC đã sẵn sàng chinh phục Ekiden 2017, bảo vệ thành công chức vô địch Toyota Ekiden năm 2016.
 
Và rồi nâng cao chiếc cúp vô địch trên tay, Toyota Đông Sài Gòn bảo vệ thành công chức Vô địch Toyota Ekiden 2017
 
 
Tinh thần quyết tâm cho một chiến thắng vinh quang của Toyota Đông Sài Gòn
 
Năm nay các đội tuyển tham gia chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc thi, đã có lúc TESC phải liên tục bám đuổi các đối thủ rất quyết liệt. Nhưng với tinh thần vượt lên chính mình, kết hợp với chiến thuật hợp lý, TESC lại một lần nữa đứng trên bục vinh quang và nâng cao chiếc cúp vô địch Ekiden 2017. Toyota Đông Sài Gòn lại một lần nữa vô địch Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2017.
 
Đội ngũ Công nhân viên tại Toyota Đông Sài Gòn như được tiếp thêm lửa nhiệt huyết trong công việc qua Đội Ekiden TESC. Một lần nữa xin chúc mừng Đội Ekiden Toyota Đông Sài Gòn!
 
---
Toyota Đông Sài Gòn - tự hào là Đại lý Toyota hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.
Hotline:
1900.6424 - 1900.6438
Chat với chúng tôi