Menu

Ngày hội hiến máu nhân đạo Toyota Đông Sài Gòn

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Ban Tổng Giám Đốc công ty, Đoàn thanh niên phối hợp với Công Đoàn Toyota Đông Sài Gòn với sự hỗ trợ của Hội chữ thập đỏ Tp.HCM đã tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” vào sang ngày 04-05-2016 vừa qua. Sự kiện đã được cán bộ công nhân viên tại trụ sở chính và 2 chi nhánh trông đợi,tham gia nhiệt tình.

- Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn.

- Đây là lần đầu tiên Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức hiến máu nhân đạo, ngay từ khi phát động Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo CBCNV trong Công ty. Tham dự đợt hiến máu nhân đạo lần này có 67 người đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc đợt hiến máu đã có hơn 85 đơn vị máu được tiếp nhận.

Tiếp nối thành công của “Ngày hội hiến máu nhân đạo” vừa qua, chắc chắn sẽ có nhiều chương trình được tổ chức vào thời gian tới vì “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội.

Chat với chúng tôi