Menu

Giải bóng đá mini Toyota Đông Sài Gòn 2015

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 70 năm quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2015. Tối ngày 29/8/2015, Chi đoàn Toyota Đông Sài Gòn đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini lần thứ I, giải có 8 đội tham gia: Đồng sơn (trụ sở chính), Sửa chữa chung (trụ sở chính), Cố vấn Dịch vụ (trụ sở chính), Kinh doanh (Chi nhánh Gò Vấp), Dịch vụ (Chi nhánh Gò Vấp), chi nhánh Nguyễn Văn Lượng, Toyota Bình Thuận và đội khách mời Văn phòng Savico.

Với tinh thần giao lưu học hỏi và rèn luyện thể chất, các đội bóng đã tích cực tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu. Khi bước vào trận đấu, các đội bóng đã thi đấu rất chuyên nghiệp, đặc biệt là Fair Play.

8 đội bóng đã thi đấu theo thể thức loại trực tiếp dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, đến ngày 5/9/2015, 2 đội mạnh nhất vào chung kết đó là: đội Sửa chữa chung (trụ sở chính) và đội Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng. Kết quả cuối cùng đội Sửa chữa chung (trụ sở chính) đã giành cúp vàng của giải đấu. Kết thúc giải đấu là niềm vui của đội vô địch và sự tiếc nuối của các đội còn lại, nhưng quan trọng hết là tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong hệ thống Toyota Đông Sài Gòn.

Lễ khai mạc với sự hiện diện của Ban TGĐ và đại diện Savico

Trao cờ lưu niệm cho các đội

Lễ bốc thăm

Hội cổ động viên cuồng nhiệt

Đội Kinh doanh - Chi nhánh Gò Vấp

Đội Đồng sơn - Trụ sở chính

Đội Toyota Bình Thuận

Đội Dịch vụ - Chi nhánh Gò Vấp

Đội Sửa chữa chung - Trụ sở chính

Đội chi nhánh Nguyễn Văn Lượng

Ông Nguyễn Khoa - Phó Tổng Giám Đốc phát biểu lễ bế mạc

Vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất

Giải đội bóng phong cách thuộc về chi nhánh Bình Thuận, và giải nhì chi nhánh Nguyễn Văn Lượng

Giây phút nhận cúp vô địch của đội Sửa chữa chung - Trụ sở chính

... Và một số hình ảnh khác:

Chat với chúng tôi