bản lĩnh hilux

chinh phục tây nguyên

Menu

BẢN LĨNH HILUX – CHINH PHỤC TÂY NGUYÊN

Tiếp sau hành trình ấn tượng tại vườn quốc gia Pù Mát, các tay lái Toyota lại tiếp tục rong ruổi cùng Hilux đến với miền đất chinh phục mới – xứ sở cao nguyên hùng vĩ và huyền bí tại trạm dừng chân Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng.

Những rừng thông bạt ngàn reo trong gió, những cung đường cao nguyên quanh co đầy ắp thử thách, những tiếng cồng chiêng vọng núi rừng Tây Nguyên đang vẫy gọi những chiến binh Hilux lên đường để lại một lần nữa khẳng định bản lĩnh chinh phục, khẳng định bản sắc Hilux.

Hilux - cuộc chơi không dành cho những ai ngại thử thách.

 

Cuộc du hành gần 700km sắp đến cùng “chiến mã” Hilux uy lực sẽ mang đến cho các tay lái Toyota những cung bậc cảm xúc trọn vẹn nhất từ choáng ngợp trước khung cảnh hùng tráng miền sơn cước đến phấn khích khi được offroad đúng nghĩa trên địa hình đồi dốc đặc trưng của cao nguyên Lâm Viên, hay sảng khoái tìm về với thiên nhiên núi rừng qua ánh lửa trại đêm bập bùng giữa lòng La An hoang sơ.

Và trên hết, đó là cảm xúc được gắn kết từ những cá thể riêng biệt cùng chung một đam mê chinh phục và một bản lĩnh Hilux không ngại khó khăn thử thách.

Xã Lát, tọa lạc dưới chân dãy núi Lang Biang hùng tráng, là điểm dừng của đoàn ngày đầu tiên sau vài trăm cây số cầm lái vượt địa hình đồi dốc cao nguyên chông chênh nhưng thật an tâm nhờ sự vững chãi của Hilux.

Tại đây, các thành viên đoàn đã cắm trại tập thể ngoài trời để thưởng thức vẻ đẹp nguyên sơ và cảm nhận thực sự hơi thở của núi rừng Tây Nguyên.

Một buổi đêm thật yên bình và ấm cúng trước khi bước vào thử thách offroad cùng các bài thi kỹ thuật lái hứa hẹn kịch tính và hấp dẫn vào ngày mai.

Cung đường dẫn vào Đồi Hồng với một bên là đồi thông cao hút, một bên là vực sâu thăm thẳm. Trên con đường gập ghềnh những sỏi đá, rãnhđất đỏ bazan trơn trượt, các thành viên đoàn đang hết sức tập trung chắc tay lái và thể hiện sự tự tin, chủ động điều khiển “chiến mã” Hilux của mình về đích thành công.

Một hành trình vừa khép lại. Nhiều gắn kết được mở ra.

Không chỉ khẳng định bản lĩnh chinh phục cá nhân, chuyến đi còn tạo sợi dây kết nối bền chặt hơn giữa quý khách và người bạn “chiến mã” Hilux, giữa tất cả thành viên đoàn với nhau.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã không ngại thử thách tham gia hành trình cùng Hilux, và cùng chúng tôi.

Toyota ước mong tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường sắp tới.

Chat với chúng tôi