Tưng bừng “Ngày hội SUV” tại Toyota Đông Sài Gòn 10/10/2020

12/10/2020 12:00

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động lái thử các dòng xe Toyota, ngày 10/10/2020 chương trình “Ngày hội SUV” quy tụ đầy đủ các dòng xe được ưa chuộng, đã được tổ chức tại Toyota Đông Sài Gòn tạo sự hứng thú cho nhiều người. Đặc biệt là fan của thương hiệu xe đến từ xứ sở hoa anh đào - Toyota.

Sức hút của ngày hội SUV làm showroom tại Toyota Đông Sài Gòn vô cùng sôi nổi, khách hàng tham dự đông đúc mặc cho thời tiết không được thuận lợi do ảnh hưởng của mưa bão.

Ngày hội SUV quy tụ đầy đủ các gương mặt tiêu biểu trong phân khúc kể đến:

  • Fortuner 2020 – Kiến tạo hành trình

  • Corolla Cross – Dẫn đầu xu thế

  • Toyota Rush – SUV 7 chỗ đích thực

Trong khuôn khổ chương trình, không chỉ được trải nghiệm, hướng dẫn những tính năng mới nhất của các dòng xe Toyota-SUV mà khách hàng còn được trực tiếp lái thử. Qua đó, cảm nhận sự tiện nghi, êm ái và chất lượng của từng chiếc xe bằng tất cả các giác quan. 

Trong quá trình lái thử khách hàng nhận được sự giới thiệu tận tâm của các nhân viên tại Toyota Đông Sài Gòn, với chuyên môn và kỹ năng được đào tạo một cách bài bản, khách hàng sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc về tính năng và các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Chạm - thử -tin, đúng là như vậy, sau khi đến tham dự ngày hội và trực tiếp trải nghiệm lái thử khách hàng đã tỏ ra rất hài lòng, nhiều khách hàng đã không ngần ngại đặt bút ký hợp đồng để đón một em SUV siêu ngầu về với gia đình.

 Đến với ngày hội, chỉ cần đến check-in sẽ nhận được những phần quà ý nghĩa mang thương hiệu Toyota, đó như một lời tri ân đến khách hàng đã quan tâm và tin tưởng Toyota nói chung và Toyota Đông Sài Gòn nói riêng trong thời gian vừa qua.

Không chỉ vậy, để khách hàng cảm thấy thư thái như ở nhà, đến với ngày hội SUV tại Toyota Đông Sài Gòn sẽ được thưởng thức teabreak xuyên suốt sự kiện.

Một ngày hội đã được tổ chức thành công, Toyota Đông Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như tương lai sắp tới. 

Sự thành công của chương trình chính là động lực để Toyota Đông Sài Gòn tổ chức các chương trình sắp tới. Mời quý khách hàng cùng chờ đón!